ฉันมักจะพูดว่า “ว้าว” ทุกครั้งที่ฉันก้าวเข้าสู่ไบโอมใหม่ Solar Ash สวยงามมาก จานสีที่โดดเด่นและการออกแบบโลกที่เกือบจะเป็นทรงกลมทำให้ได้ประสบการณ์ที่เหมือนฝัน คุณสามารถเล่นสเก็ตรอบสนามเด็กเล่นในจักรวาลนี้จากมุมที่ดูเหมือนเป็นไปไม่ได้ และการมองข้ามภูมิประเทศที่กลับหัวกลับหางก็เป็นเรื่องที่น่ายินดีเสมอ แต่ละพื้นที่จะเพิ่มความสนุกสนานที่ใช้ประโยชน์จากการเคลื่อนไหวของคุณ เช่น ขนสปอร์เห็ดที่ซีดจางอย่างรวดเร็วไปยังโหนดสีที่เข้าชุดกัน ไปจนถึงเถาวัลย์แตกหน่อสำหรับการบด

ทุกอย่างในเกมให้บริการเพื่อให้คุณเคลื่อนไหวได้ และนั่นขยายไปสู่การต่อสู้แบบแฮ็คแอนด์สแลชที่เรียบง่ายแต่น่าพึงพอใจ ศัตรูส่วนใหญ่ดรอปหลังจากตีไปไม่กี่ครั้ง หมายความว่าคุณสามารถฆ่าพวกมันได้อย่างง่ายดายโดยไม่หยุด กำจัดศัตรูอย่างสง่างามในขณะที่หลบการโจมตีอย่างมีศิลปะไม่เคยหยุดนิ่ง การเผชิญหน้าที่ฉันโปรดปรานคือการต่อสู้กับพวกที่เหลือ สัตว์ประหลาดที่สูงตระหง่านเหล่านี้มีรูปร่างและขนาดต่างกัน รวมถึงนักรบสองเท้าหรือสิ่งมีชีวิตที่เหมือนค้างคาวบินได้ โดยพื้นฐานแล้วพวกมันจะทำหน้าที่เป็นตัวต่อของ platforming เคลื่อนที่และเป็นการทดสอบทักษะครั้งสุดท้ายของคุณ การแข่งรถผ่านรูปแบบการบิดตัวของพวกเขาเพื่อทำลายโหนดอย่างรวดเร็วทั่วร่างกายของพวกเขาเป็นเรื่องที่เน้นการสะท้อนกลับ สนับมือสีขาว ซึ่งทำให้ฉันต้องกลั้นหายใจและชกต่อยอย่างมีชัย ใช้เวลานานเกินไปและกลายเป็นไอกลับคืนสู่พื้น 

ฉันยังชื่นชมการออกแบบโดยรวมที่สะอาดตาของ Solar Ash ฉันไม่ได้รู้สึกหนักใจกับกลไกที่ซับซ้อนหรือแม้แต่ความสามารถใหม่ๆ ของเรย์ เธอยังคงใช้ชุดทักษะเล็กๆ เหมือนเดิมตลอดประสบการณ์ โดยชุดสะสมจะมอบบัฟที่เป็นประโยชน์ เช่น การโจมตีเพื่อฟื้นฟูสุขภาพหรือการเพิ่มความเร็ว ระหว่างทาง คุณรวบรวมสกุลเงินในรูปของพลาสม่าที่ใช้เพื่อยกระดับสุขภาพของคุณโดยเฉพาะ อย่างไรก็ตาม น่าแปลกที่การเอาชนะ Remnant แต่ละอันทำให้เกิดลำดับที่จะขจัดพลังชีวิตหนึ่งจุด ฉันไม่แน่ใจว่าจะมีประโยชน์อะไรในการใช้จ่ายพลาสมาหลายพันเครื่องอย่างต่อเนื่องเพื่อให้ได้ค่าพลังชีวิตที่หายไปเหมือนเดิม แต่ฉันไม่ชอบมัน